Hệ thống phân phối xà bông thiên nhiên

Xà bông Cocosavon là một trong những sản phẩm chất lượng của người Việt Nam. Đặc biệt, so với nhiều loại xà bông dừa khác trên thị trường, xà bông dừa Cocosavon có chất lượng vượt trội nhờ bí quyết của anh Nguyễn Trung Đức, chủ nhân của những bánh xà bông mà bạn đang dùng.


Nhận thấy dầu dừa là một nguyên liệu vừa có công dụng làm đẹp vừa tốt cho sức khỏe, anh Đức tự hỏi tại sao mình không thử làm ra một dạng viên tinh khiết, nhưng hoàn toàn làm từ dầu dừa để khắc phục nhược điểm khó dùng vì có chất nhớt của dầu dừa. Sản phẩm xà bông dừa Cocosavon ra đời từ đó và đã được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ về thương hiệu tại Việt Nam. Xà bông thiên nhiên Cocosavon được chiết xuất từ những tinh chất làm đẹp, chống lão hóa của dừa, nghệ vàng, chùm ngây… vừa làm mịn, sáng da, vừa nuôi dưỡng da khỏe đẹp tự nhiên. Đặc biệt sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, không hóa chất, thích hợp với mọi loại da. Sản phẩm được các nhà thuốc khuyên dùng cả cho người mắc bệnh ngoài da như vảy nến, eczema…

 

Tuy nhiên, những hành động “không đẹp” của một số đối thủ cạnh tranh đã làm giảm uy tín của thương hiệu Cocosavon. Bằng việc thực hiện một số thủ thuật về maketing, những “doanh nhân xấu” đã lợi dụng sự uy tín về chất lượng của thương hiệu Cocosavon, chèn các từ khóa SEO mang tên anh Nguyễn Trung Đức cũng như xà bông dừa Nguyễn Trung Đức nhằm mục đích đánh lừa khách hàng, tiếp cận với những sản phẩm xà bông thiên nhiên khác không phải là xà bông thiên nhiên Cocosavon.
Điều này có nghĩa rằng, khi bạn gõ cụm từ tìm kiếm “xà bông dừa Nguyễn Trung Đức” trên Google, Bing, hay Yahoo… thì kết quả tìm kiếm hàng đầu không phải là các trang web chính thức của Cocosavon mà là các trang web khác giả danh hòng đánh lừa khách hàng tiếp cận với sản phẩm của họ.

 

các website mạo danh xà bông dừa Nguyễn Trung Đức

Các website lừa dối khách hàng mạo danh xà bông dừa nguyễn Trung Đức


Đây là hành vi cạnh tranh không lành mạnh, không những vi phạm pháp luật cạnh tranh mà còn thể hiện sự coi thường đạo đức kinh doanh, coi thường pháp luật. Việc đánh lừa khách hàng khiến họ lầm tưởng sản phẩm xà bông khác là xà bông Cocosavon đã làm giảm uy tín vào chất lượng của sản phẩm cũng như sự quý mến mà khách hàng dành tặng cho sự tận tâm nghiên cứu ra sản phẩm xà bông thiên nhiên Cocosavon của anh Nguyễn Trung Đức.

 

Anh Nguyễn Trung Đức đang Kiếm tra xà Bông Cocosavon của mình

 Anh Nguyễn Trung Đức đang Kiếm tra xà Bông dừa Cocosavon của mình


Chúng tôi lấy làm tiếc về sự việc trên và trân trọng thông báo để khách hàng được biết:
1. Sản phẩm xà bông thiên nhiên Cocosavon hiện nay bao gồm các loại: xà bông dừaxà bông nhàuxà bông nghệxà bông cám gạo và xà bông chùm ngây.
2. Quan sát bằng mắt thường nhận thấy, sản phẩm có hình trụ tròn được mài vát cạnh, màu tùy thuộc vào loại nguyên liệu tạo thành nhưng đặc biệt lưu ý là sản phẩm có màu trong (khi soi vào nguồn sáng sẽ thấy rõ màu) chứ không đục như các loại xà bông khác.
3. Toàn bộ sản phẩm được in đầy đủ các thông tin về tên sản phẩm, công dụng, hạn sử dụng, nhà sản xuất; được bao gói, dán nhãn mang thương hiệu Cocosavon. Mẫu mã hình ảnh của sản phẩm luôn luôn được cập nhật đầy đủ tại các website chính thức:
Cocosavon.com
Xabongdua.com.vn
Xabongthiennhien.vn

 

Sản phẩm chính hãng Cocosavon của Nguyễn Trung Đức

Sản phẩm chính hãng Cocosavon của Nguyễn Trung Đức


4. Các sản phẩm xà bông thiên nhiên Cocosavon là sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch Vụ Cô Ba.

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Viễn Đông, số 14 Phan Tôn, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.
Nhà phân phối chính thức Miền Bắc: VP Cocosavon Hà Nội
Địa chỉ: Số 19/5, ngõ 178, Tây Sơn, Đống Đa, TP. Hà Nội.
Ngoài các thông tin kể trên, nếu có bất cứ thắc mắc hay ý kiến phản ánh về các sản phẩm của Cocosavon, xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp.


Email: xabongdua.com.vn@gmail.com Hotline: Miền Bắc – 0989.328.648

 

Chat với chúng tôi