Hệ thống phân phối xà bông thiên nhiên

Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển rất mạnh và khách du lịch Nhật Bản là nhóm khách hàng có khả năng thanh toán cao. Hiện nay, lượng khách du lịch Nhật Bản đến Việt Nam rất đông và tăng cao trong 4 năm gần đây.

 

Người Nhật Bản rất coi trọng chất lượng dịch vụ, mức độ yêu cầu và đòi hỏi rất cao, Đối với du lịch thì khách hàng Nhật Bản yêu cầu trong sản phẩm dịch vụ phải có 4 yếu tố: An toàn, vệ sinh, kết hợp mua sắm, du lịch quanh năm. Họ có một số tiêu chuẩn riêng biệt nhất định như thích sản phẩm nổi tiếng, sản phẩm có công nghệ truyền thống, độc đáo của các dân tộc. Hơn nữa người Nhật coi trọng văn hóa gia đình, nên họ thường đi du lịch cả gia đình và chọn lựa những sản phẩm phù hợp cho cả gia đình sử dụng.

 

 

Chính vì vậy, hiện nay sản phẩm xà bông dừa thiên nhiên Cocosavon được du khách Nhật Bản rất yêu thích và tin dùng. 

 

 

Xà bông dừa Cocosavon là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên được chiết xuất từ quả dừa tươi. Thành phần dầu dừa trong sản phẩm Cocosavon sẽ giúp da tắng mịn hơn sau 7 ngày sử dụng.

Xà bông dừa giống như dầu dừa nguyên chất nên có công dụng hấp thụ và giữ ẩm da, cho làn da mềm mại và tươi tắn. Ngoài ra glycerin được tạo ra trong quá trình làm xà phòng dừa theo cách truyền thống nên xà bông dừa có chứa thêm chất glycerin có khả năng làm tăng giữ ẩm cho da làm mềm da.

Công Dụng của xà bông dừa (Sáp tắm dừa) Cocosavon:

- Hương thơm dừa tự nhiên
- Giúp da trắng và mịn màng
- Giữ ẩm cho da
- Bảo vệ da dưới ánh nắng.
- Thích hợp cho da khô trong mùa lạnh và khi ngoài nắng.

Với tính chất là món quà tặng cho đối tác Nhật Bản nên sản phẩm có thiết kế rất đẹp mắt, tinh tế nhưng vẫn rất truyền thống

 

Sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại & Dịch vụ Cô Ba.
Giá sản phẩm: 35.000
VP Cocosavon miền Bắc: số 19, ngách 178/5, ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
ĐT. (04)62 603 861 Hotline: 0989 328 648

 

Chat với chúng tôi