Hệ thống phân phối xà bông thiên nhiên

Sinh ra trong thời kỳ của công nghệ phát triển và chắc chắn rồi, không thể tránh khỏi những hệ lụy từ những công nghệ hóa học và những sản phẩm tiện lợi. Vì vậy, các mẹ luôn muốn tìm cho con những sản phẩm thiên nhiên, càng thiên nhiên càng tốt.

Tất nhiên rồi, vì các con sẽ được dùng những sản phẩm này nhiều hơn và lâu hơn chúng ta rất nhiều, nên càng thien nhiên càng ít ảnh hưởng xấu đến con trẻ.

 

bé dễ bị ốm vì vi khuẩn gây hại


Hơn hết, da của trẻ lại là làn da nhạy cảm vô cùng, chỉ một chút chất hóa học thôi cũng có thể tổn thương da bé, có thể gây nên nóng phỏng hay rộp da của con luôn. Vì vậy mà các mẹ luôn cẩn trọng, chọn cho con những sản phẩm tẩy rửa thiên nhiên, xà bông thiên nhiên. Tuy nhiên những sản phẩm này có giá khá đắt và còn mới trên thị trường Việt Nam.

COCOSAVON XÀ BÔNG THIÊN NHIÊN cũng là sản phẩm của những người đã có gia đình có con, chúng tôi đã thấu hiểu được nỗi lòng của các mẹ, thấu hiểu được cả những lắng lo trong lòng các mẹ. Vì vậy đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm thiên nhiên 100% và tận dụng lợi thế nguồn nguyên liệu tự nhiên đặc biệt là Dừa và nghề truyền thống làm Xà Bông Dừa ở Bến Tre hay các vùng lân cận, và cho ra các loại xà bông thiên nhiên 100% như XÀ BÔNG DỪA, XÀ BÔNG CÁM GẠO, XÀ BÔNG CHÙM NGÂY, XÀ BÔNG TRÁI NHÀU. Tác dụng từ những sản phẩm thiên nhiên này chắc hẳn ai cũng biết, vậy nên chúng tôi sẽ không khẳng định chất lượng của các loại xà bông này nữa. Còn các mẹ thì sao? Tại sao không thử và trải nghiệm sản phẩm 100% thiên nhiên này nhỉ?

 

Xà bông thiên nhiên cho bé


Xà bông Thiên nhiên đa năng: Có thể sử dụng để tắm, gội, rửa tay cho bé. Loại trừ các loại vi khuẩn có hại và các tế bào chết làm cho các con có cảm giác thoải mái, se khít lỗ chân lông, chống nấm bệnh và hộ trợ điều trị một số bệnh ngoài da.

*Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy theo tình trạng từng người

- Có 5 loại cho các mẹ lựa chọn:

Xà bông Dừa: thơm nhẹ dịu

Xà bông Cám Gạo: làm sạch da nhẹ nhàng

Xà bông Chùm Ngây: Thơm dịu dàng

Xà bông Trái Nhàu: Đặc biệt tốt cho da các con

Còn chần chừ gì mà không mua ngay cho các con nhỉ?

Nhanh tay liên hệ ngay nha các mẹ!

Liên hệ tư vấn: 0909582386

Địa chỉ: VP Cocosavon Hà Nội,

Số 19/5 Ngõ 178 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

Chat với chúng tôi